ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนตามโครงการเพชรราชภัฏราชสีมา (เพิ่มเติม) ปีการศึกษา 2563

ตามที่มหาวิทยาลัยได้รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบโควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2563
และได้มีการประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนตามโครงการเพชรราชภัฏราชสีมา แล้วนั้น

ในการนี้ เนื่องจากมีผู้สละสิทธิ์การรับทุน มหาวิทยาลัยจึงพิจารณาผู็สมัครที่ผ่านการคัดเลือกในลำดับสำรอง จึงขอประกาศรายชื่าอผู้ที่ได้รับทุนเพิ่มเติมดังนี้

วันที่เผยแพร่ 20 กรกฎาคม 2563